Ae xài tele t hỏi với. T mới xoá tele đăng nhập lại nó bắt trả phí gửi otp. App nó bảo dùng thử 36k 1 tuần, cái này lần trước t đã trả phí rồi mà giờ xoá vào lại vẫn phải trả phí. Ae nào rảnh chỉ t phát
Ae xài tele t hỏi với. T mới xoá tele đăng nhập lại nó bắt trả phí gửi otp. App nó bảo dùng thử 36k 1 tuần, cái này lần trước t đã trả phí rồi mà giờ xoá vào lại vẫn phải trả phí. Ae nào rảnh chỉ t phát